Ảnh em bé đẹp

Baby

Những cô bé, cậu bé đáng yêu luôn là niềm tự hào của bố mẹ. Ông bố bà mẹ nào cũng rất thích thú khi cầm trong tay những tấm hình xinh xắn và ngộ nghĩnh của con mình đi khoe với họ hàng, đồng nghiệp, hàng xóm…STUDIO NGUYỄN DUY mong muốn mang đến cho bé yêu của bạn những khoảng khắc dễ thương nhất.

Chụp hình cho bé không phải lúc nào cũng dễ dàng, một phần của lý do cho điều này là trẻ em thường rất hiếu động và chụp được khoảnh khắc hồn nhiên của Bé là điều không hề dễ dàng . Chụp ảnh với bé phải có sự kiên nhẫn, chờ đợi, nắm bắt thời điểm tự nhiên của các bé. Trên hết là cần tình yêu trẻ thơ mới có thể hiểu Bé và tay nghề giỏi để có được góc độ đẹp.

Các bé sơ sinh có sự bụ bẫm, đáng yêu. Nét đáng yêu của các bé thật tự nhiên, ngộ nghĩnh. Các bé lớn hơn một chút thì biết làm điệu và tạo dáng như những người mẫu nhí. Các thợ chụp ảnh tại STUDIO NGUYỄN DUY luôn luôn thay đổi những góc máy tạo cái nhìn lạ những không kém phần dễ thương.

Màu sắc phối cảnh dành cho các bé là những gam màu sáng như: xanh lá, vàng chanh, xanh da trời, cam, hồng phấn…tạo cho những tấm ảnh của các bé thật hồn nhiên, dễ thương. Ngoài ra, các bé còn được chụp hình với những phụ kiện đáng yêu như: xe, gấu bông, banh, hoa…tạo thêm sự lém lỉnh cho các bé.

Tại STUDIO NGUYỄN DUY bạn có thể chụp hình cả gia đình. Thật hạnh phúc khi nhìn vào tấm hình cả gia đình ngồi bên nhau, nắm tay nhau và nở những nụ cười tươi tắn nhất. Những tấm ảnh đó là những kỉ niệm tuyệt vời của tuổi ấu thơ. Để rồi khi con lớn lên con sẽ luôn ghi nhớ mình có một gia đình hạnh phúc, một tuổi thơ đáng nhớ.

Hãy cùng bé yêu đến STUDIO NGUYỄN DUY lưu giữ những tấm hình ngộ nghĩnh nhất!.